Giới Thiệu

Xin chào quý anh chị và các bạn thân mến, dành cho những ai chưa biết về thương hiệu Đỗ Tĩnh thì:

1. Lí do ra đời và triết lí thương hiệu

Thương hiệu Đỗ Tĩnh được ra đời với mong muốn trở thành một địa chỉ tin cậy, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đồ gỗ mỹ nghệ cổ truyền.

Tên thương hiệu Đỗ Tĩnh là để khẳng định uy tín và khát vọng của người sáng lập, theo đuổi tận cùng đam mê nghệ thuật trạm khảm, điêu khắc trên gỗ.

 Chúng tôi luôn khẳng định mình bằng những những tác phẩm gỗ nghệ thuật hay tranh gỗ treo tường đỉnh cao bậc nhất trên thị trường để phục những vị khách hàng khó tính nhất.

2. Hệ sinh thái tại Đỗ Tĩnh

✅ Phong trưng bày riêng về các dòng tranh gỗ nghệ thuật gần 1000m2

✅ kho xưởng mộc và showroom trưng bày tổng 10.000m2

✅ hơn 300 nghệ nhân giỏi đang làm việc cho Đỗ Tĩnh

3. Lịch sử và cội nguồn 4 thế hệ làm nghề mộc gỗ mỹ nghệ

Những  năm đầu thế kỉ đầu 19. Cụ nghệ nhân Nguyễn Đình Cư  ( chức tước quan huyện ) chuyên phụ trách nghiên cứu và chế tác thuật cho cung đình Huế triệu đại nhà Nguyễn (1900-1925).

 Những kinh nghiệm quý báu được đục kết và truyền lại cho đời thứ người con thứ trong gia đình là cụ Đỗ Văn Thanh

Cụ Đỗ Văn Thanh lúc này lại vừa có đam mê về sưu tầm cổ vật, chính vì thế cụ đã họ hỏi thêm nhiều kinh nghiêm đúc kết những đam mê cuả mình để tạo nên rất nhiều những tác phẩm, cũng như đúc kết lại rất nhiều tinh tuý của các nghệ nhân.

Đời thứ 3 là Ngài Đỗ Tĩnh,  Ông sinh năm 1968 năm mậu thân  là con trai cả trong gia đình dòng dõi nhà họ Đỗ. Được tiếp xúc từ nhỏ nên niềm đam mê cháy bỏng cũng được khơi nguồn nơi ông và ông được hỏi hỏi và thừa hưởng bởi những kinh nghiêm quý báu nhiều đời truyền lại. 

  Những 80, Đỗ Tĩnh đã đi rất nhiều nơi để học hỏi và sưu tầm ( cổ vật ) những giá trị tinh hoa ở tất cả các nơi trên thế giới.

 Tất cả những kinh nghiệm quý báu đó ngài Đỗ Tĩnh đã chia sẻ với những tầm lớp con cháu và người dân làng quê Hải Minh, Hải Hậu Nam Định, để với mong ước giúp nâng cao nhận thức và mang lại giá trị nghệ thuật thật cho người dân Việt và những người yêu nghệ thuật trên thế giới.